0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

5 mẫu dàn hồng lụa trang trí quán cà phê được ưa chuộng.

5 mẫu dàn hồng lụa trang trí quán cà phê được ưa chuộng.

5.0

1,900,000 đ1,800,000 đ

Dưới đây là 5 mẫu dàn hồng lụa được nhiều quán cà phê lựa chọn để trang trí. Mỗi dàn hoa mang phong cách màu sắc riêng biệt không giống nhau nhưng phù hợp với cảnh quan và phong cách của quán cà phê.

Thêm vào giỏ hàng

Để tạo không gian riêng vừa đẹp và vừa mang đậm dấu ấn riêng mỗi quán cà phê đều tìm cho mình một lối trang trí riêng.
Nếu bạn là người có thời gian am hiểu cây cối thì bạn sẽ chọn những loại cây trang trí cho riêng mình. Nhưng với dòng cây nội thất việc chăm sóc rất khó đặc biệt là thường xuyên bị thiếu ánh sáng và nhiều loại cây không đa dạng. 
Đến với cây xanh Trung Nguyên chúng tôi đã thi công nhiều mẫu dàn hoa hồng lụa giả cho khách hàng.Rất nhiều quán cà phê đã lựa chọn những giàn hoa giả màu sắc sặc sỡ để trang trí quán mình. Xu thế hiện nay quán cà phê là nơi nhiều người muốn đến check in, thư giãn, giải lao nên nhiều chủ quán rất muốn tạo ấn tượng cho quán để thu hút khách hàng.
Những dàn hoa lụa mà chúng tôi thi công có nhiều màu sắc hiện đại phù hợp với phong cách quán. Để khách có thể tự tay làm những dàn hồng lụa trang trí chúng tôi có bán dây hoa hồng lụa dài 1m8, mua về khách tự thi công.
Dàn hồng lụa gam màu trung tính.
Những gam màu trung tính đó là những màu be, trắng, xanh nhạt nổi bật trên nền tường trắng phối màu rất đơn giản này nhưng lại tạo cho ta cảm gíac nhã nhặn, thanh lịch.

Dàn hồng lụa gam màu trung tính trang trí quán.


Dàn hồng lụa đơn giản màu phớt hồng.
Dàn hồng này phù hợp với những căn phòng riêng trong quán cà phê với không gian không gian riêng tư thì cần một cây hồng lụa giả đơn giản nhưng màu sắc nổi bật trên nền tường trắng.

Dàn hồng lụa không cầu kỳ xum xuê lá.


Dàn hồng leo quanh khung cửa lớn.

Để che đi khoảng trống và tạo cho khung cửa trở lên sinh động hơn nhiều quán lựa chọn một dàn hồng leo quan khung cửa chọn những bông hoa màu sắc tươi tắn.

Dàn hồng lụa nhiều màu hoa đan xen nhau.


Dàn hồng lụa cổng tròn.
Dàn hồng lụa hồng và cam đan xen nhau trang trí quanh xích đu với hàng trăm ngọn đèn nhấp nháy tạo nên khung cảnh rất lãng mạng hiếm thấy.

Dàn hồng lụa tạo nên sự lãng mạng.


 Dàn hồng lụa leo trần.
Mục đích để che lấp đi khoảng trống trong quán thay vì những cây giỏ treo thì nhiều quán sử dụng dàn hồng lụa leo trần.


Dàn hồng lụa không những quán cà phê lựa chọn trang trí mà chúng tôi còn thi công dàn hồng lụa giả cho spa, nhà hàng, khách sạn.


 

Bình luận

5 mẫu dàn hồng lụa trang trí quán cà phê được ưa chuộng.

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất