0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Cây Hoa Giấy Đổi Màu Ấn Độ

Cây Hoa Giấy Đổi Màu Ấn Độ

5.0

200,000 đ180,000 đ

Cây hoa giấy đổi màu - giấy Ấn Độ là giống cây leo giàn có màu sắc rực rỡ độc đáo lại dễ chăm được nhiều người tìm mua trang trí nhà cửa, trồng ban công hoặc sân vườn.. Hoa có màu trắng khi mới ra hoa, sau đó chuyển màu hồng nhạt và cuối cùng là màu đỏ tía.

Thêm vào giỏ hàng

Cây hoa giấy đổi màu Ấn Độ

- Tên thường gọi: hoa giấy ấn độ, hoa giấy đổi màu ấn độ, hoa giấy ngũ sắc ấn độ

- Họ: hoa giấy

- Tên khoa học: Chitra india bougainvillea

- Cây xanh Trung Nguyên bán cây hoa giấy đổi màu cao khoảng 100cm giá từ 180.000 đồng đổ lên.

 

Hoa giấy đổi màu rực rỡ

Hoa giấy đổi màu rực rỡ

Đặc điểm của cây hoa giấy đổi màu

- Giấy đổi màu loại cây dây leo dạng gỗ, cây bụi hay cây thân gỗ có gai. Các loài dây leo thường mọc cao từ 1 – 12m, bò trên các loài cây khác bằng các gai có móc.

- Lá cây hoa giấy Ấn Độ thường mọc so le, lá đơn hình trứng nhọn mũi, dài 4 - 13cm và rộng từ 2 - 6cm

- Hoa mọc nhiều ở nách lá hoặc đầu cành. Hoa đổi màu từ trắng -> hồng -> đỏ tía. Chính vì vậy trên cùng 1 cây hay 1 cành có rất nhiều màu sắc rực rỡ. 

- Quả là dạng quả bế hẹp, 5 thùy.

Ý nghĩa của cây hoa giấy Ấn Độ

- Cây hoa giấy Ấn Độ được ứng dụng trồng công trình cảnh quan đô thị: trồng viền, trồng bồn, trồng đường phố, công viên. Cây cũng thường được lựa chọn trồng ban công, sân vườn, sân thượng,...

- Cánh hoa giấy đổi màu mỏng mạnh tượng trưng cho một tình yêu mộc mạc, đơn sơ. Thân cây nhiều gai, với những cành cây leo nhưng rất cứng chắt ngược lại bông hoa giấy lại rất mong manh mong manh như những tờ giấy; vậy nên người ta còn hay nói hoa giấy tượng trưng có sự bảo vệ cái đẹp.

 

Chậu hoa giấy đổi màu

Chậu hoa giấy đổi màu chúng tôi cung cấp

Cách chăm sóc cây hoa giấy Ấn Độ

Cây hoa giấy đổi màu là một loại cây dễ thích nghi, có thể trồng ngoài vườn hoặc trong chậu. Tuy nhiên căn cứ vào thời tiết của từng khu vực, trồng cây trong chậu hay ngoài vườn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ sinh trưởng và mật độ hoa của cây.

- Ánh sáng: đây là loài cây ưa sáng, sinh trưởng tương đối nhanh trong môi trường đủ sáng.

- Đất trồng: Giấy Ấn Độ cũng như các loại hoa giấy khác như hoa giấy ta, hoa giấy Thái ngũ sắc,... là loại cây có nhu cầu nước vừa phải. Vì vậy, nó sẽ phát triển tốt nhất trong điều kiện nước vừa đủ. Để cây không bị ảnh hưởng bởi ngập úng, hãy đảm báo đất trồng có khả năng thoát nước tốt.

- Tưới nước: 1 – 2 lần/tuần, tuy nhiên sau khi hoa nở cây sẽ ra nhánh mới khoảng 10cm, lúc này không nên tưới nước trong 4 ngày để cây ra chồi hoa, sau đó ngắt bỏ chồi ngọn để cây mọc nhiều chồi nách.

- Phân bón: sau mỗi đợt hoa, người chăm cần bón thêm phân thúc vào gốc cây.

- Phòng trừ sâu bệnh: cây hoa giấy sinh trưởng tốt nên không cần quá lo lắng về sâu bệnh. Người trồng chỉ cần chọn những cây không sâu bệnh làm giống và trước khi trồng phải vệ sinh thật sạch chậu trồng là có thể trồng.

Bình luận

Cây Hoa Giấy Đổi Màu Ấn Độ

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất