0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Top 10 loại cây ra hoa quanh năm bền và khỏe

Top 10 loại cây ra hoa quanh năm bền và khỏe

5.0

12 đ08 đ

Top 10 loại cây ra hoa quanh năm và có sức sống dẻo dai hợp với cảnh quan sân vườn, ban công, trang trí resort. Giờ đây không phải cứ đến mùa hoa thì bạn mới được ngắm mà những top cây ra hoa quanh năm vừa sai hoa vừa được ngắm quanh năm.

Thêm vào giỏ hàng

Làm sao để một mảnh vườn nhỏ bạn nếu bạn muốn được ngắm hoa quanh năm thì hiện tại không khó khăn một chút nào. Thay vì trồng cây chỉ ra hoa một mùa bạn có thể trồng những loại cây ra hoa quanh năm. Hiện nay có rất nhiều loại cây ra hoa quanh năm không những vậy mà sức sống bền bỉ và rất dễ chăm sóc. Từ những cây thân gỗ sống lâu năm cho tới cây bụi, đặc biệt có cây cho mùi hoa thơm và dễ chịu.
1. Tuyết sơn phi hồng.
Khi còn nhỏ cây có lá màu trắng khi trưởng thành lá sẽ chuyển sang màu xanh, hoa có màu tím hồng rất đẹp mắt đặc biệt cây chịu được nắng nóng của mùa hè và vào mùa hè cây rất sai hoa. Hoa nở đẹp rộ trong một tuần sau đó 2 đến 3 tháng sau cây lại cho lứa hoa tiếp.

Tuyết sơn phi hồng hoa ra quanh năm chịu được nắng hạn.


2. Hoa hồng cổ.
Có nhiều loại hồng cổ như cổ Sapa, cổ Huế, cổ Hải Phòng, hoa hồng là loài hoa được rất nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp và hương thơm của hoa hồng rất kiêu sa và dịu dàng.
Hồng cổ Sapa cánh có màu hồng các cánh khép khum lại với nhau thành một bông to dày cánh, trung bình mỗi bông có đường kính tới 8cm. Mùa nở rộ đẹp nhất của hồng cổ Sapa là đợt mùa đông gần tết nên bạn có thể cân nhắc trồng một cây hồng cổ để chơi hoa vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hồng cổ Sapa có dáng bụi và dáng tree, cây cho hoa theo đợt từ 5 đến 10 ngày tùy vào thời tiết.

Hồng cổ sapa hoa thơm và bông to.


 Nếu bạn muốn một giàn hồng leo trước hiên nhà, hay ban công thì hồng cổ Hải Phòng không thể bỏ qua, cây đã thuần với khí hậu nước ta nên dễ trồng và chăm sóc hơn so với hồng ngoại. Những cánh hồng nhung đỏ leo giàn cực khỏe và cho sai hoa, bạn muốn một vòm cổng toàn hoa hồng, một hiên nhà đỏ rực cánh hoa hồng, một ban công hoa hồng leo thì hãy chọn hồng cổ leo Hải Phòng nhé.

Hồng cổ Hải Phòng leo khỏe siêng ra hoa.


3. Nguyệt quế.
Những cánh hoa trắng nhỏ li ti nhưng có sức hấp dẫn kỳ lạ mùi hương của nguyệt quế rất giống với mộc hương. Là cây ưa sáng, sinh trưởng tốt cho hoa quanh năm nhưn thời điểm hoa nở rộ nhất cuối đông và đầu xuân. Nguyệt quế có hai loại bạn có thể chọn nguyệt quế thân gỗ và nguyệt quế thân leo đều cho hoa thơm.

Nguyệt quế hoa thơm nức mỗi nhà nên trồng một cây.


4. Mẫu đơn
Loại hoa cho bông từng chùm có nhiều màu sắc như hồng, trắng, đỏ, vàng... đó là cây hoa mẫu đơn. Cây cho hoa rực rỡ nhất chịu được nắng hạn nên thường được chọn làm cây công trình, trồng viền hay lối đi.

Mẫu đơn ra nhiều hoa, cây khỏe.


5. Dâm bụt
Cũng có nhiều đặc điểm sống giống với mẫu đơn như cây phát triển tốt trong môi trường khắc nghiệt rất thuần với khí hậu Việt Nam, nhưng bông của mẫu đơn thường nở to hơn màu sắc cũng rất sặc sỡ cây có các màu đỏ, vàng , trắng, hồng, tím...

Dâm bụt hoa nở nhiều rộ trồng công trình hay ban công đều đẹp.


6. Ngũ sắc
Cây ngũ sắc dạng bụi hoặc rủ cho rất nhiều hoa, một ban công hoa rủ bốn mùa bạn có thể chọn ngũ sắc tím, và nhiều ngũ sắc khác như ngũ sắc vàng, ngũ sắc trắng. Ngũ sắc cũng thuộc loại cây bền khỏe sinh trưởng tốt ngay cả khi điều kiện nắng nực mùa hè.

Ngũ sắc vàng thái giao Hà Nội và các tỉnh.


7. Lan rẻ quạt
Lan rẻ quạt thuộc cây thân thảo có bụi nhỏ, toàn bộ thân và lá cây mọc xòe ra hai bên như chiếc quạt nên cây có tên là lan rẻ quạt. Hoa của lan rẻ quạt mỏng manh nhiều màu sắc nên trồng theo bụi, thành khóm khi hoa nở rộ trông rất đẹp mắt.

Lan rẻ quạt, cây dễ trồng và chăm sóc cho hoa quanh năm.


8. Lan ý
Cây lan ý hay còn gọi là bạch môn những bống hoa trắng muốt và cánh hoa úp vào ôm nhụy trông rất đẹp mắt. Là cây ưa bóng nên được làm trang trí ban công, văn phòng nhất là trong văn phòng vì cây có tác dụng chống các bức xạ nguy hại cho sức khỏe như bezen, metylen.. và các bức xạ từ ti vi, điện thoại.

Lan ý cây trồng viền hay nội thất đều đẹp và sang.


9. Súng thái
Dòng cây sống dưới nước như sen súng thì chủ yếu ra hoa và mùa hè nhưng với súng thái thì hoa ra quanh năm, hoa nhiều màu sắc trồng trong chậu to để sân vườn, chậu nhỏ để ban công.

Súng thái hoa nhiều màu sặc sỡ.


10. Hồng môn
Hồng môn kích thước nhỏ thân thảo thường mọc thành bụi. Lá xanh có hình trái tim lúc đầu có màu xanh nhạt, sau chuyển sang màu xanh đậm dần. Hoa của hồng môn có hình mo cau cuống dài với kích thước bông hoa to màu nổi bật hồng môn phù hợp trồng hành lang, tòa nhà văn phòng hay đặt sảnh khách sạn.

Hồng môn hoa có hai màu đỏ và hồng.

Mỗi cây mỗi hoa đều mang vẻ đẹp riêng nếu như bạn muốn khu vườn nhà mình quanh năm tràn ngập những bông hoa thơm có thể lựa chọn những cây ra hoa quanh năm trồng xen với những cây hoa một năm ra hoa một lần cho thỏa sức với tình yêu hoa lá. Chúng tôi nhận trồng cây sân vườn, trang trí tiểu cảnh tết, trang trí cây cảnh.
 

Bình luận

Top 10 loại cây ra hoa quanh năm bền và khỏe

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất