0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Trồng Cây Giả Ở Giếng Trời Viện Khoa Học Công Nghệ VN - Hàn Quốc

Trồng Cây Giả Ở Giếng Trời Viện Khoa Học Công Nghệ VN - Hàn Quốc

5.0

02 đ01 đ

Các ngôi nhà có diện tích nhỏ hay kể cả các tòa nhà lớn và viện bảo tàng cũng áp dụng mô hình giếng trời để giúp không gian bên trong trở nên thoáng và nhiều ánh sáng vào trong nhà. Và người ta thường làm giếng trời tại các vị trí chính như phòng khách, cầu thang kể cả phòng ngủ. Vậy việc trang trí tại giếng trời trở nên thu hút đẹp mắt và ấn tượng là điều tất nhiên.

Thêm vào giỏ hàng

Các ngôi nhà có diện tích nhỏ hay kể cả các tòa nhà lớn cũng như viện bảo tàng cũng áp dụng mô hình cây giả giếng trời để giúp không gian bên trong trở nên thoáng và nhiều ánh sáng vào trong nhà. Và người ta thường làm giếng trời tại các vị trí chính như phòng khách, cầu thang kể cả phòng ngủ. Vậy việc trang trí tại giếng trời trở nên thu hút đẹp mắt và ấn tượng là điều tất nhiên.

>> Xem thêm: Thi Công Cây Giả Cắm Hộc Ở Euro Group

- Đơn giá tính theo cây cắm hoặc tính theo m2. Vui lòng inbox zalo hoặc call để được tư vấn chi tiết: 0916835500 - 0966992567.

Các cây giả trang trí trồng xen kẽ tại giếng trời

Các cây giả trang trí trồng xen kẽ tại giếng trời

1. Có nên trồng cây giả ở giếng trời không?

Mỗi không gian đều có cách trang trí khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Vậy giếng trời cũng có cách setup khác nhau đối với mỗi không gian. Có thể là trồng cây thật có khả năng thích nghi với điều kiện trong nhà, anh sáng vừa đủ. Nhưng với việc trồng cây thật thì bạn cần bỏ nhiều thời gian công sức để chăm sóc và cắt tỉa cho cây thật.

Tuy nhiên vẫn có một cách khác giúp cho tại giếng trời đẹp mắt, màu xanh tươi mát gần gũi mà giảm được công tưới tắm chăm sóc đó là trồng cây giả. Với những người bận bịu không có nhiều thời gian chăm sóc cây xanh hoặc vị trí giếng trời ở nơi văn phòng với điều kiện không thể chăm sóc hàng ngày thì giải pháp là trồng cây xanh giả hữu hiệu nhất.

Vậy câu trả lời nên trồng cây xanh giả hay không là tùy vào điều kiện có khả năng chăm sóc của các bạn để bạn có cách lựa chọn setup không gian tại giếng trời phù hợp nhất.

Mẫu cây giả trồng giếng trời đẹp

Mẫu cây giả trồng giếng trời đẹp

Nhận setup cây giả tại giếng trời tại Hà Nội

Nhận setup cây giả tại giếng trời tại Hà Nội

2. Ưu điểm của giếng trời

- Nơi hút ánh sáng tốt nhất cho ngôi nhà: đung vậy tại nơi giếng trời ánh sáng tự nhiên sẽ rọi thẳng vào trong nhà và làm sáng làm thoáng căn nhà bạn

- Giúp điều hòa không khí và gió tự nhiên: ngoài ánh sáng thì gió sẽ ùa vào trong nhà một cách dễ dàng hơn từ đó giúp toàn bộ căn phòng trở nên mát mẻ dễ chịu

- Giúp gia đình tiết kiệm điện năng: Nhờ có ánh sáng và gió vào thường xuyên hàng ngày giúp điều hòa không khí bền ngoài và trong nhà cân bằng hơn dễ chịu hơn, giúp bạn giảm được ánh sáng, giảm được thời gian dùng hệ thống làm mát ngôi nhà. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Giếng trời tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thường thì giếng trời được làm ở vị trí chính như là phòng khách, cầu thang, hành lang để tạo nên sự thu hút. Điều đó khiến cho việc trang trí cây xanh tại giếng trời càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Trồng cây giả tại giếng trời đẹp và tiết kiệm chi phí

Trồng cây giả tại giếng trời đẹp và tiết kiệm chi phí hơn so với cây thật

>> Xem thêm: Setup Cây Văn Phòng Tại  36 Hoàng Cầu

Bạn cần trang trí giếng trời để tạo sự thu hút hơn trong không gian ngôi nhà hãy liên hệ với đơn vị cayvanphongdep chúng tôi nhé!
 

Bình luận

Trồng Cây Giả Ở Giếng Trời Viện Khoa Học Công Nghệ VN - Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất