0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP - SANG

Tường cây giả cho văn phòng công ty

Tường cây giả cho văn phòng công ty

5.0

1,800,000 đ1,600,000 đ

Tường cây giả văn phòng công ty đẹp tự nhiên như cây thật. Nếu bạn muốn mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào văn phòng của bạn thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tường cây giả đẹp và phù hợp với văn phòng của bạn nhé.

Thêm vào giỏ hàng

Thi công tường cây giả tận nơi, bạn có nhu cầu làm tường cây giả văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi.

Thay đổi góc làm việc khô cứng và nhạt nhẽo chỉ bằng những điều đơn giản nhất là phủ xanh tường bằng những cây và hoa lụa giả.
Dưới con mắt và cách bài trí những cây lá và hoa giả đã biến tấu từ một bức tường thô cứng trở lên mềm mại xanh mướt. Việc thi công bức tường cây giả lần này không cần quá nhiều cây và lá mà các loại cây lá trên được sắp xếp thoáng một chút nhưng rất vừa mắt và đẹp.

 

- Giá bán theo m2 hoặc tính theo cây cắm, tùy khách hàng.

- Thi công tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có bán phụ kiện hoặc thi công sẵn, khách về tháo ra, giáp lên tường là xong.

 

cây hoa giả thi công quảng ninh

Trang trí tường cây giả văn phòng theo yêu cầu.

Tác dụng khi lắp giàn cây giả trong văn phòng so với cây thật.
Cây giả nhiều khi được làm rất giống thật một số người nếu nhìn qua thì không thể biết là cây giả.
Sắp xếp cây gọn gàng vừa mắt theo ý muốn, đôi khi cây thật bạn muốn di chuyển hay động vào nhiều sẽ làm hỏng cây lá bị nát chẳng hạn nhưng với cây thật thì việc di chuyển uốn cành thì rất thoải mái không sợ bị hỏng cây.


Sự phối màu đa dạng, đối với cây thật để phối màu trong không gian bức tường nhỏ thì thực sự khó khăn vì mỗi cây mang màu sắc khác nhau có cây to cây nhỏ. Nhưng đối với cây giả thì chỉ là những cụm cành lá nhỏ không phải một cây nên việc cài trang trí phối màu trở lên dễ dàng. Màu sắc cây giả bền theo thời gian.


Chi phí đầu tư cây giả thấp hơn, vì sao cây giả lại có giá thành thấp hơn. Bạn hãy tính với cây thật với vốn đầu tư đầu vào thêm nữa là công chăm sóc lâu dài, phân bón thuốc trị bệnh cũng ngốn khá nhiều thời gian công sức và tiền của. Đối với cây giả mọi thứ trở lên dễ dàng hơn hắn. Những cây lá giả khi nhập về được trang trí theo ý muốn cách chăm sóc lâu dài đó chính là thỉnh thoảng bạn phủi những hạt bụi bám vào lá thôi.

 

thi công trường cây giả văn phòng hải phòng

Tường cây giả mix tự nhiên đẹp.

Bức tường giả làm cho văn phòng bạn trở lên đẹp hơn, làm cảm hứng đi làm của nhân viên thật khác mỗi ngày. Hãy để chúng tôi trang trí những mẫu cây giả đẹp cho văn phòng, nhà hàng của bạn ngay nhé.

 

Bình luận

Tường cây giả cho văn phòng công ty

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất