0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

8+ Mẫu cây tặng khai trương chúc mừng đầy ý nghĩa

Những mẫu cây tặng khai trương chúc mừng thường được lựa chọn rất cẩn thận và tỷ mỷ. Đây là dịp để tạo niềm tin, tạo những mối quan về với nhau giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp và các cá nhân với nhau. Cây tặng khai trương vừa mang ý nghĩa về phong thủy và vừa làm đẹp cho văn phòng, cửa hàng. 
Nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng cây gì vào dịp khai trương. Cây Xanh Trung Nguyên gợi ý cho bạn những mẫu cây thích hợp và nhiều ý nghĩa. 

1. Cây phát tài núi 

Cây phát tài núi được biết đến với tên gọi khác là cây đại lộc. Trong phong thủy, cây phát tài núi thể hiện cho sức sống bền bỉ, tươi tốt quanh năm và mang lại nhiều tài lộc, sinh khí tốt cho gia chủ. 
Cây phát tài núi được làm quà tặng khai trương như một lời chúc đầy sự may mắn và tài lộc cho cuộc sống cầu được ước thấy. Trong phong thủy, người mệnh Mộc thường gặp nhiều may mắn khi được tặng cây phát tài. 

Cây phát tài núi tặng khai trương công ty

Cây phát tài núi tặng khai trương cửa hàng 

2. Cây thiết mộc lan 

Cây thiết mộc lan rất được các công ty, chủ doanh nghiệp ưa chuộng bởi chúng có khả năng thanh lọc không khí, dễ chăm sóc, dễ trồng và đặc biệt mỗi lần cây ra hoa và đem lại những điềm lành, may mắn cho gia chủ. 
Cây thiết mộc lan có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, cây là biểu tượng cho sự may mắn, có ý nghĩa phong thủy mang lại sự thịnh vượng, phát triển cho gia chủ. 

Chậu thiết mộc lan tặng khai trương sự kiện

Chậu thiết mộc lan to tặng chúc mừng sự kiện


3. Cây kim tiền 

Cây kim tiền trong phong thủy có ý nghĩa giàu sang và phú quý, vinh hoa. Cây có thân hình cứng cấp và to lớn, cây khỏe mạnh, phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh nắng.
Cây kim tiền thể hiện sức mạnh kiên cường, mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong công việc. Ngoài ra, cây kim tiền có có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi bẩn và chịu được khô hạn tốt. 

Chậu kim tiền tặng khai trương tân gia

Chậu kim tiền tặng tân gia chúc mừng


4. Cây trầu bà cột 

Cây trầu bà cột leo có đặc điểm lá to tròn, xanh mướt và lá tỏa đều xung quanh cột tạo lên một vẻ đẹp hài hòa thanh nhã cho không gian trồng. 
Cây trầu bà cột còn thể hiện sức sống mạnh mẽ, sung túc, thanh cao. Cây làm quà tặng vào các dịp khai trương, chúc mừng thường như một lời chúc an lành và nhiều may mắn cho gia chủ. 

Chậu trầu bà cột tặng khai trương

Chậu trầu bà cột tặng quà tân gia


5. Cây kim ngân. 

Đúng với các tên của nó, cây kim ngân có ý nghĩa thể hiện sự bền chặt, hưng thịnh, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, thể hiện sự bền vững trong mọi hoàn cảnh. Cây kim ngân có 3 loại: kim ngân củ, kim ngân trụ và kim ngân thân xoắn,... 

Cây kim ngân làm quà tặng khai trương

Chậu kim ngân làm quà mừng tân gia


6. Cây bàng singapore

Cây bàng singapore là loại cây mang đến năng lượng tích cực, cây thể hiện sự chính trực, chịu thương, chịu khó trong cuộc sống. Cây bàng Singapore có ý nghĩa giúp gia chủ có nguồn tài chính vững vàng và tọa được không khí vui tươi trong không gian sống. 
Cây bàng sing còn có tác dụng thanh lọc không khí và hút được bụi bẩn có trong môi trường sống. 

Cây bàng singapore làm quà tặng khai trương

Bàng sing tặng khai trương cửa hàng 

7. Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc đúng như cái tên gọi cho người nhận một cảm giác thư thái và bình yên cây giúp giải tỏa năng lượng căng thẳng sau những ngày lao động mệt mỏi. Cây làm quà tặng khai trương, chúc mừng cho gia chủ vừa ý nghĩa và sang trọng. 

Cây hạnh phúc tặng khai trương chức mừng

Cây hạnh phúc tặng khai trương cửa hàng

8. Cây đại phú gia 

Cây đại phú gia có ý nghĩa phú quý, tiền tài mang đến cho giả chủ, cây biểu tượng cho những điều may mắn và làm ăn phát đạt trong cuộc sống, mang lại thịnh vượng cho gia chủ. 
Cây đại phú gia tặng khai trương, tâm gia như một lời chúc mừng và cầu mong bình an, mạnh khỏe và dồi dào năng lượng trong cuộc sống. 

Cây đại phú gia tặng khai trương chúc mừng

Đại phú gia tặng khai trương cửa hàng 

Trên đây là những thông tin về một số loại cây tặng mừng khai trương, chúc mừng. Cây không chỉ là món quà mà còn là lời chúc mừng cho gia chủ được thuận lợi trong làm ăn và trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần tìm một cây làm quà tặng, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567- 0979.059.771 để được hỗ trợ và tư vấn các mẫu cây phù hợp. 

Bình luận


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất