0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Tổng hợp các mẫu chậu trồng cây đẹp và phổ biến hiện nay

Chậu cây cảnh được sản xuất với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, có nhiều màu sắc. Chậu cây được bày bán nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trồng cây cảnh của khách hàng. Bạn dễ dàng đặt hàng được chậu trồng cây trên các trang mạng điện tử sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn.
Các mẫu chậu cảnh nhà vườn Cây Xanh Trung Nguyên đang có nhiều mẫu mã. Dưới đây là những mẫu chậu mà bạn đang tìm kiếm, chúng đều đáp ứng được các nhu cầu về giá thành, chất lượng. 

1. Chậu cây cảnh bằng xi măng truyền thống- Chậu xi măng đúc

- Chậu xi măng truyền thống họa tiết đã có từ rất lâu đời, chậu được sản xuất bằng khuôn với nhiều họa tiết cầu kỳ về sông nước, ngôi nhà, cây cối, con vật,... Có nhiều làng nghề nổi tiếng đúc chậu xi măng với nhiều họa tiết cầu kỳ tinh xảo. Chậu vẫn được nhiều khách hàng yêu thích bởi nét đẹp và sự tỷ mỉ của những chiếc chậu. 
- Chậu xi măng truyền thống nhà Trung Nguyên được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại Văn Giang làm ra. Chậu xi măng đúc có các chậu: lục giác, chậu vuông, bể đồng tiền, chậu chum, ang xi măng bầu dục,... 
- Chậu xi măng đúc được sơn theo yêu cầu của khách hàng và chậu có nhiều kích thước khác nhau. 
- Ưu điểm: Giá thành rẻ, chậu bền, chắc chắn, dày dặn, không sợ bị hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển. Chậu có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, họa tiết đa dạng. 
- Nhược điểm: Chậu càng to thì khối lượng càng nặng, chậu to thì cần vận chuyển bằng cẩu lớn. 

Chậu trồng cây chất liệu xi măng

Chậu xi măng đúc đủ kích thước

2. Chậu xi măng đá mài 

- Chậu trồng cây những năm gần đây không thể không nhắc đến chậu đá mài với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Chậu được làm với kiểu dáng đơn giản, sang trọng, không cầu kỳ hoạ tiết như chậu xi măng đúc mà hoàn toàn phẳng. 
- Chậu xi măng đá mài có nhiều kiểu dáng khác nhau: chậu hình vuông, chậu hình trụ tròn, chậu hình trứng, chậu hình bầu đáy,... Và ngày cành cho ra mắt nhiều mẫu chậu đá mài kiểu dáng khác nhau. 
- Chậu được sản xuất bằng thủ công, kết cấu bê tông nhẹ nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. 
- Ưu điểm của chậu: giá thành tầm trung, đa dạng mẫu mã, màu sắc cơ bản không sợ bị lỗi mốt. 
- Nhược điểm: chậu vẫn có kích thước nặng, giá thành thì vẫn đang còn đắt hơn nhiều chậu cây cảnh có hiện nay trên thị trường. 

Chậu xi măng chất liệu đá mài

Chậu xi măng đá mài vuông giao khách tại Tôn Thất Tùng

3. Chậu gốm sứ 

Nhắc đến các loại chậu cây cảnh mà không nhắc đến chậu sứ sẽ là một sự thiếu sót. Bạn sẽ không tìm được các mẫu chậu đa dạng về màu sắc về hình dáng, mẫu mã, kích thước đầu ngoài chậu sứ. Chậu gốm sứ được là hoàn toàn bằng thủ công. Nhờ đôi tay khéo léo của người thợ, những mẫu chậu ra đời với nhiều hình dáng khác nhau. 
Chậu có đa dạng về màu sắc và được bày bán phổ biến trên thị trường chậu cây cảnh hiện nay. Bạn rất dễ dàng mua được 1 mẫu chậu gốm sứ kích thước phù hợp cho cây cảnh của bạn. Chậu có rất nhiều size khác nhau từ nhỏ đến to. 

Chậu gốm sứ trồng cây cảnh

Các mẫu chậu gốm sứ tại kho Văn Giang

4. Chậu đất nung 

Chậu đất nung hiện vẫn đang là một thị trường mới trong ngành chậu cây cảnh. Chậu đất nung có màu sắc đặc trưng là màu đỏ từ đất trải qua nhiều giờ nung trong lò. 
Chậu đất nung cũng đang dần dần được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự thân thuộc và gần gũi, đa dạng mẫu mã. 
Chậu đất nung có nhược điểm duy nhất là khả năng thoát nước nhanh dẫn đến tình trạng cây bị thiếu nước trong quá trình trồng. Vậy nên, chậu đất nung chỉ phù hợp với các loại cây chịu được khô hạn. 

Chậu trồng cây chất liệu đất nung

Mẫu chậu đất nung trồng cây cảnh

5. Chậu nhựa. 

Ngành công nghiệp nhựa đã có nhiều sự phát triển trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy, chậu cây cảnh bằng nhựa không còn lạ lẫm trên thị trường. Chậu nhựa đang dần dần thay thế các loại chậu xi măng, chậu gốm sứ bởi ưu điểm nhẹ, giá thành tốt và dễ dàng vận chuyển. 
Chậu nhựa được sản xuất cũng nhiều mẫu mã và màu sắc không kém gì chậu gốm sứ. Chậu được sản xuất theo dây chuyển, thời gian cho ra được 1 thành phẩm nhanh chóng, nguồn nguyên liệu dễ tìm. 
Nhược điểm của chậu nhựa: dễ hỏng khi để ngoài trời nắng, mưa. Tuổi thọ thấp chỉ khoảng vài tháng đến vài năm tùy khu vực để chậu. 

Chậu trồng cây chất liệu nhựa

Chậu nhựa đủ mẫu mã và màu sắc

6. Chậu xi măng bê tông dẻo HTC. 

Chậu xi măng bê tông dẻo HTC là loại bê tông dẻo có chịu được sức uốn, bể làm bằng sợi silica, sợ thép và xi măng mịn. Hiện nay trên thị trường, chậu xi măng bê tông dẻo HTC đang có nhiều mẫu mã, chậu uốn lượn được nhiều kiểu dáng như vật kim loại. 
Chậu xi măng bê tông dẻo có độ mềm mại hơn so với dòng chậu xi măng đúc và chậu đá mài. Chất liệu bê tông dẻo ngoài làm chậu còn được ứng dụng làm ghế, làm bàn, làm vật dụng decor trong gia đình. Chất liệu này ngày càng được ứng dụng cao trong đời sống của con người. 
Nhược điểm của chậu xi măng dẻo: Chậu có khối lượng nặng, giá thành cao nhất trong chậu trồng cây, thời gian sản xuất lâu. 

 

Chậu trồng cây chất liệu xi măng dẻo

Chậu xi măng dẻo HTC hiện nay

Trên đây là những mẫu chậu trồng cây hiện tại nhà vườn Cây Xanh Trung Nguyên cung cấp cho thị trường. Với mỗi dòng chậu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào khu vực đặt chậu trồng cây của khách hàng mà sẽ chọn được chậu thích hợp. Bạn cần tìm hiểu hơn về các kích thước chậu và giá thành. Hãy liên hệ với nhân viên thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567- 0979.059.771 để được hỗ trợ và tư vấn các mẫu mã phù hợp. 

Bình luận


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất