0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Cây kè bạc

Cây kè bạc

5.0

2,900,000 đ2,800,000 đ

Cây kè bạc từ lá đến thân đều có màu bạc rất lạ mắt được trồng nhiều tại công trình vì cây dễ chăm sóc và ưa nắng.

Thêm vào giỏ hàng

Hiện nay rất nhiều cây kè bạc được trồng tại các resort hay sân vườn có nhiều nắng. Ở vườn kè bạc có nhiều kích thước từ 80cm đến 1m2 hoặc cao nhất 2m. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn cây kích thước phù hợp để trồng trang trí sân vườn.
Đặc điểm cây kè bạc
Tên gọi khác của cây kè bạc: Cây lá bạc
Tên khoa học: Bismarckia nobilis
Họ thực vật: Araceae
Nguồn gốc: Cây kè bạc có nguồn gốc từ Nam Mỹ đầu tiên được tìm thấy ở Madagasca. 

Cây kè bạc cao 1m2 tại vườn lá màu bạc rất bắt mắt.

Đặc điểm cây kè bạc.

Chiều cao: Cây nhỏ có kích thước từ 80cm đến 1m2 đặc biệt cây đã trưởng thành có chiều cao từ 3m đến 5m.
Thân cây: Quanh thân cây có các vệt sẹo do cành lá già rụng để lại bẹ lá. Thân cây trưởng thành có đường kính từ 20cm trở lên tuỳ theo điều kiện chăm sóc.
Lá cây: Lá cây là phần đặc biệt nhất mà mọi người lựa chọn để trồng cây trang trí. Lá có màu bạc chia thành nhiều thuỳ bằng nhau ở đỉnh bẹ lá. Mỗi lá đều có các cạnh dài và cứng. Các cuống lá dài tới 2m.

Lá kè bạc có nhiều thuỳ xoè ra rất to nên được chọn làm cây bóng mát.

Hoa kè bạc: Hoa mọc thành cụm ở đầu cành, hoa là hoa đơn tính cùng gốc. Hoa đực của kè bạc nằm trên bông hình trụ màu nâu đỏ, hoa cái hình cầu màu xanh.
Quả: quả cây kè bạc có hình cầu, cứng, có màu xanh khi non và chuyển sang màu nâu đen, khi chín sẽ hoá khô.
Tốc độ sinh trưởng: cây kè bạc hiện có tốc độ sinh trưởng tương đối chậm, là cây ưa sáng, thích hợp với mọi loại đất trồng từ ít dinh dưỡng đất đồi núi hay đất pha cát, sỏi đến nhiều dinh dưỡng chủ yếu các loại đất này cần thoát nước tốt.

Trong cảnh quan cây Kè Bạc có tác dụng gì.

Do hình dáng đẹp và lạ nên kè bạc được nhiều người bị thu hút và muốn trồng trang trí cảnh quan sân vườn và các khu nghỉ dưỡng các công trình,khuôn viên trường học, nhà máy xí nghiệp…

Cây kè bạc rất dễ trồng và chăm sóc.

Cách trồng và chăm sóc cây kè bạc sao cho phù hợp

Cây kè bạc có đặc điểm lớn nhất là nhu cầu nước ít hơn so với một số các loại cây khác bạn chỉ cần tưới nước 1 lần/ngày trong 2 tuần đầu tiên, sau đó giảm xuống 2-3 lần trên tuần để cây không bị khô héo, nên tránh tưới nước vào giữa trưa. 
Bón phân: Định kỳ bón phân hữu cơ để tăng thêm dưỡng chất nuôi cây, từ 2-3 tháng sau khi trồng cây kè bạc  thì bón một lần. Lúc cây còn nhỏ bạn nên cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng và hạn chế dịch bệnh cho cây.

Cây kè bạc đã phát triển cao từ 3 đến 5m trồng nhiều tại resot.

Mua kè bạc ở đâu hợp lý?

Cây kè bạc được mua tại cayvanphongdep.com với nhiều mẫu cây xum lá và nhiều kích thước cho khách thoải mái lựa chọn phù hợp với giá tiền. Cây kè bạc đã được trong bầu ổn định và đặc biệt rất dễ chăm sóc nên việc trồng kè bạc không quá khó khăn.

Bình luận

Cây kè bạc

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất