0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý

5.0

100,000 đ90,000 đ

Cây phú quý là loại cây nội thất được nhiều người trồng không chỉ trang trí bàn làm việc, không gian văn phòng, làm sạch không khí. Cây phú quý mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, hạnh phúc, tài lộc và phú quý.

Thêm vào giỏ hàng

Cây phú quý

- Tên thường gọi: Phú quý

- Tên khoa học: Aglaonema hybrid

- Họ thực vật: Araceae (họ Ráy)

- Nguồn gốc xuất xứ: Indonesia

- Cây xanh Trung Nguyên bán cây phú quý giá 90.000 đồng

 

Cây phú quý trồng vườn tường đứng trong văn phòng cùng trầu bà, ngọc ngân, vạn lộc,...

Cây phú quý trồng vườn tường đứng trong văn phòng cùng trầu bà, ngọc ngân, vạn lộc,...

Đặc điểm của cây phú quý

- Cây phú quý thuộc loại cây thân cỏ, nó thường tập trung mọc thành khóm, nhìn bề ngoài thì thân sẽ mang một sắc xanh, cây có thân mềm và khá ngắn.

- Chiều cao trung bình của cây là từ 12 - 15cm, dạng thân giống như một củ.

- Lá phú quý có hình oval hoặc thuôn dài, hoa trên cây khá ít nhưng đặc biệt có nhiều lá mang nhiều màu sắc khác nhau. Đặc trưng là lá mang màu xanh với phiến lá nhẵn, gân nổi rõ ở mặt sau lá.

 

Bầu cây phú quý

Bầu cây phú quý

Ý nghĩa của cây phú quý

- Cây phú quý cũng được coi là một loài cây giúp thanh lọc bầu không khí, giúp môi trường trở nên trong lành hơn, cùng các loại cây nội thất khác trang trí không gian nhà cửa, phong làm việc như: ngọc ngân, vạn lộc,...

- Trong phong thủy, cây tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, cho chuyện tình cảm, nó mang đến vận khí tốt, sự giàu sang phú quý, giúp cuộc sống trở nên sung túc, gặp nhiều may mắn.

 

Bán cây phú quý

Bán cây phú quý tại Hà Nội

Cách chăm sóc cây phú quý

- Ánh sáng: vì thuộc loài cây ưa bóng, nên có thể sống trong môi trường ít ánh sáng, chỉ cần có điện huỳnh quang thôi là được. Tuy nhiên, để cây lên lá có màu đẹp thì nên trồng cây ở nơi có ánh sáng buổi sớm hoặc chiều muộn, tránh ánh nắng buổi trưa mùa hè có nhiệt độ cao bởi sẽ dễ dàng làm cháy lá.

- Đất trồng: cây cần loại đất có nhiều mùn, chất dinh dưỡng như đất trộn thêm mùn, sơ dừa, tro, trấu, trộn với tỷ lệ hợp lý, tạo độ thông thoáng cho đất, giúp rễ phát triển nhanh.

- Tưới nước: cây phú quý có thể trồng thủy sinh, chứng tỏ nó rất ưa nước. Nếu trồng trong đất thì bạn chỉ nên tưới 2 lần/tuần nếu để cây trong văn phòng hoặc tưới 3 lần/tuần nếu để cây ngoài trời. Ở mỗi lần chỉ nên tưới đủ ẩm là được, không nên để cây luôn ẩm, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
 

Bình luận

Cây Phú Quý

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất