0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Cây Xương Rồng Bát Tiên

Cây Xương Rồng Bát Tiên

5.0

100,000 đ90,000 đ

Cây xương rồng bát tiên là loại cây xương rồng có hoa đẹp được nhiều người ưa chuộng. Loại xương rồng này được trồng làm hàng rào hoặc để trang trí nhà, tạo nên nét riêng cho ngôi nhà, cho không gian.

Thêm vào giỏ hàng

Cây xương rồng bát tiên

- Tên gọi: cây xương rồng bát tiên, cây hoa bát tiên, cây hoa mão gai.

- Tên khoa học: Euphorbia millii

- Họ: xương rồng

- Nguồn gốc: Được du nhập từ  vùng Madagascar.

- Cây xanh Trung Nguyên bán cây xương rồng bát tiên cao trung bình 20-50cm giá bán 90.000 đồng.

 

Cây xương rồng bát tiên hoa đỏ

Cây xương rồng bát tiên hoa đỏ

Đặc điểm của cây xương rồng bát tiên

- Cây xương rồng bát tiên thuộc loại xương rồng có gai, cây có thân đa dạng về màu sắc nhưu màu xanh, nâu đỏ hay mà nâu tím…Thân có gai và có mủ nhựa, hình dáng gai cũng đa dạng như kiểu gai đơn, gai kép.

- Lá của xương rồng bát tiên cũng có nhiều loại, nó không thống nhất một kiểu lá mà tùy vào điều kiện sống, độ tuổi của cây hay vị trí khác nhau của lá trên cây mà nó có hình dạng khác nhau như lá hình bầu dục dài, bầu dục ngược, bầu dục tròn, lá thuôn dài, lá hình mũi mác…Phiến lá có màu xanh bóng, một số ít lá lại có màu xanh sáng.

- Hoa xương rồng bát tiên có nhiều màu như: đỏ, vàng, trắng, hồng, hoa mọc ra từ nách lá chính vì thế mà cây rất sai hoa, mỗi nách lá là một chùm hoa to. Hoa xương rồng bát tiên chơi bền từ 2-6 tháng. Cuống hoa to dài mang bầu hoa chung, phía ngoài có 2 lá bắc cùng màu hoa nên người ta thường nhầm đó là cánh hoa, thật ra hoa khá nhỏ, nằm ở giữa 2 lá bắc và cũng có màu cùng với màu hoa.

 

Bầu cây xương rồng bát tiên

Bầu cây xương rồng bát tiên

Ý nghĩa của cây xương rồng bát tiên

- Xương rồng bát tiên mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc không chỉ thế nếu trồng cây trong nhà nó còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, mang lại nhiều phúc khí tốt lành, may mắn hơn.

- Cây xương rồng bát tiên thường trồng viền nền, trồng hàng rào, sân vườn, công viên,... Cây cũng thường được trồng chậu bày trước cửa nhà, ban công,...

 

Chậu cây xương rồng bát tiên

Chậu cây xương rồng bát tiên giao khách

Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng bát tiên

Xương rồng bát tiên có sức sống mạnh mẽ và sống tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hoặc ít nước, chất dinh dưỡng. 

- Đất trồng cây xương rồng cần phải là loại đất tơi xốp, đủ dinh dưỡng nuôi cây, thoát nước tốt. Loại đất được lựa chọn nhiều là đất thịt nhiều mùn và đất phù sa.

- Cây xương rồng bát tiên có khả năng chịu hạn nhưng thật ra cũng không cao và thời gian dài cây sẽ chết và đặc biệt cây không chịu được ngập úng, vì thế tưới nước cũng cần phải lưu ý tưới nước với mức độ vừa phải, thường xuyên.

Bình luận

Cây Xương Rồng Bát Tiên

Sản phẩm liên quan

Colorlib Template

Cây kè bạc

2,900,000 đ2,800,000 đ

Colorlib Template

Cây tùng thơm

130,000 đ130,000 đ


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất