0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Chọn đá bước dạo như nào cho phù hợp

Chọn đá bước dạo như nào cho phù hợp

5.0

100,000 đ80,000 đ

Đá bước dạo là một phần không thể thiếu trong mỗi khu vườn hiện nay, đá bước dạo có nhiều hình dáng khác nhau vì được lấy từ đá trụ nguyên khối được mài dũa tạo nên những hình dáng tự nhiên nhất.

Thêm vào giỏ hàng

Một khu vườn nhỏ với không gian của cỏ cây hoa lá ai cũng muốn nhìn ngắm và tận tay chạm vào những bông hoa và tận hưởng không gian xanh mát ấy. Đặc biệt là mỗi khu vườn nhỏ hay rộng đều không thể thiếu sự góp mặt của đá bước dạo để dẫn lối đi vào vườn tránh việc dẫm lên cỏ. Vì vậy mỗi lần thăm vườn là bạn cảm thấy nhẹ nhàng dễ dàng hơn khi có đá bước dạo không sợ bẩn chân và dính đất.

Đá bước dạo tự nhiên hình dáng kích thước khác nhau.


Đá bước dạo tạo lối đi đẹp uốn lượn theo viền cây và lối đi do con người sắp đặt mà vẫn có nét tự nhiên vì đá bước dạo có nhiều hình dạng và đa dạng mẫu mã. Với khu vườn từ những cỏ cây hoa lá và lối đi tạo một điểm nhấn riêng khiến người cảm nhận lưu luyến và muốn ở lưu lại lâu hơn.


Đặc điểm của đá bước dạo


Đá bước dạo nhiều người còn gọi với tên khác như đá bước dặm có nhiều loại trong đó loại đá được khai thác từ tự nhiên từ những tảng đá lớn và được cắt theo các quy cách khác nhau dựa vào yêu cầu thiết kế công trình. 

Đá bước dạo tự nhiên dày từ 2cm đến 5cm.

Kích thước đá bước dạo. 

Thường kích thước 30x60cm hoặc 30x90cm tuỳ vào yêu cầu của khách hàng thích lối đi rộng hay nhỏ mà chọn loại kích thước đá to hay nhỏ cho phù hợp. Đá bước dạo có độ dày từ 2cm đếm 5cm với đá có độ dày hơn thì giá thành sẽ cao hơn và có ưu điểm bền và chắc chắn hơn.

Vậy đá bước dạo sân vườn có ưu điểm gì?

Tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Tạo lối đi cho khu vườn nhà bạn, đảm bảo an toàn cho mọi người khi đi tham quan, đi dạo trong vườn. Khi trang trí đá bước dạo trong vườn sự kết hợp giữa màu sắc của các cây bóng mát và cây hoa và đá bước dạo càng tô điểm thêm nhiều màu sắc cho khu vườn.
Việc trang trí sân vườn bằng đá bước dạo góp phần làm khu vườn của bạn trở lên đẹp hơn, hoàn hảo hơn tăng giá trị thẩm mỹ cho khu vườn.

Đá bước dạo trong khi nghỉ dưỡng.

Độ bền lâu dài.

Độ bền cùng thời gian: Đá bước dạo có độ bền cao là loại đá tự nhiên trải qua hàng trăm năm chịu áp lực của địa chất nên đá có độ cứng và rắn chắc.Vì có chút ít bị ảnh hưởng bào mòn của thời tiết như nóng lạnh bất thường mà đá có thể bị bào mòn nhưng quá trình này xảy ra chậm nên đá có độ bền từ 20 đến 30 năm.
Khả năng chống trơn trượt tốt.
Để được đến tay khách hàng thì người thợ còn có thể mài thô hoặc làm tăng độ nhám bề mặt đá để tránh trơn trượt. Đặc biệt với chỗ để đá bước dạo cỏ và rong rêu không thể sống vì độ hấp thụ nước là rất thấp.

Đây là mẫu đá bước dạo nhân tạo có chi phí rẻ hơn.

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Vì là đá tự nhiên nên độ bền cao giảm khả năng nứt vỡ trong quá trình sử dụng thời gian sử dụng lâu nên khách hàng không cần phải mua mới trong suốt thời gian dài việc này sẽ giúp giảm chi phí đáng kể.

Lựa chọn đá bước dạo như nào?

Với những người lần đầu tìm hiểu thì đây là thắc mắc mà ai cũng muốn giải đáp. 
Vậy làm sao lựa chọn đá bước dạo cho phù hợp với khu vườn, tuỳ vào khoảng vườn rộng hay hẹp ta nên chọn kích thước đá bước dạo phù hợp. Với khoảng vườn có lối đi hẹp thì nên chọn đá bước dạo kích thước nhỏ như 30x60cm hoặc 30x30cm. Kích thước của đá bước dạo tỉ lệ thuận với lối đi.

Đá bước dạo giao công trình lớn.

Trong các khu du lịch các resort thì trồng cây trồng nền và cỏ người làm vườn hay sắp xếp đá bước dạo hình xương cá và có các nhánh nhỏ 1 hàng đá bước dạo để mọi người tham quan. Khu vườn kích thước nhỏ hơn thì nên lựa chọn đá nhỏ và làm 1 lối đi.

Bình luận

Chọn đá bước dạo như nào cho phù hợp

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất