0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Đào đông đỏ giả trang trí tết

Đào đông đỏ giả trang trí tết

5.0

65,000 đ50,000 đ

Đào đông đỏ giả được nhiều người ưa chuộng dùng trang trí nhà cửa vào mỗi dịp quan trọng. Cành đào đông giả màu đỏ tươi tắn những chùm quả tròn trĩnh bóng bẩy trông rất đẹp mắt.

Thêm vào giỏ hàng

Cành đào đông giả với những quả tròn bóng màu đỏ, và hoa tết  thường được nhiều người cắm lọ chưng diện vào dịp tết đến xuân về.
Đào đông đỏ tên tiếng anh là Winterberry là loài hoa bản địa của người phương Tây. Do thời tiết và khí hậu mà đào đông không thể trồng ở Việt Nam nhưng do bị cuốn hút bởi vẻ đẹp từ loại quả này mà nhiều người đã chưng diện những cành đào đông giả để trang trí nhà cửa. Nhìn cành đào đông sai trĩu quả như mang lại rất nhiều lộc lá cho chủ nhà. Những năm gần đây cành đào đông giả được sản xuất để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng để trang trí nhà cửa. Đa dạng về kích thước có nhiều mẫu cành ngắn và nhiều mẫu cành dài tùy theo nhu cầu trang trí mà sử dụng khác nhau.

Cành đào đông giả dài và quả xum xuê.


Đặc điểm cành đào đông:
Kích thước cành từ 20 đến 85cm quả được làm từ hạt ngọc trai nhân tạo, một cành nhiều nhánh nhỏ xòe ra xum xuê. Thân cành được làm từ thép dẻo dễ bọc và uốn cong tạo kiểu rất đẹp.
Ứng dụng của cành đào đông giả:
Đào đông giả trang trí nhà cửa vào dịp Noel:
Xu thế hiện nay mỗi dịp Noel là các trung tâm thương mại, các nhà hàng lại trang trí để đón chào một mùa giáng sinh mới thật an lành ấm áp những cành đào đông giả đỏ như xua tan đi cái lạnh của mùa đông và làm cho quang cảnh nhà hàng, trung tâm thương mại được rực rỡ hơn.
Đào đông giả trang trí nhà cửa vào dịp Tết:
Năm mới mọi sự khởi đầu mới dường như ai cũng muốn có chút may mắn từ những màu đỏ tươi tắn. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn cành đào đông trang trí dịp tết.


Đào đông giả và lựu trang trí nhà và dịp tết.

Những cành hoa quả giả trang trí ngày tết mà chúng tôi đã làm cho khách hàng như: cây lựu giả, hoa hồng lụa giả.

Bình luận

Đào đông đỏ giả trang trí tết

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất