0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Giới thiệu về chậu Composite

Giới thiệu về chậu Composite

5.0

10 đ08 đ

Chậu composite với những ưu điểm vượt trội so với các chậu truyền thống khác nên được rất nhiều người ưa dùng. Đặc biệt chậu composite nhẹ, bền, đẹp được nhiều văn phòng và các chủ trung cư lựa chọn.

Thêm vào giỏ hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chậu truyền thống như chậu sành, đất nung được sản xuất từ lâu đời nhưng đối với loại chậu này có nhược điểm là dễ vỡ. Khi trồng cây bằng chậu đất nung dễ có mảng trắng và rêu nhiều vì nước thoát hơi ra ngoài phải qua thành chậu nên dễ đọng nước gây ẩm tạo điều kiện cho sâu bệnh hại cây phát triển.

Với chậu xi măng, chậu xi măng nhẹ, chậu đá mài có nhiều hình dạng và kích thước để lựa chọn, ngoài ra bạn còn có thể sơn theo màu sơn mình thính. Nhưng có nhược điểm là chậu có trọng lượng rất nặng khó khăn trong việc di chuyển.

Để khắc phục nhược điểm của hai mẫu chậu trên thì chậu composite được sản xuất ra vừa đẹp, bền lại có nhiều mẫu ma đa dạng.

Chậu chữ nhật composite nhẹ, bền nên được nhiều khách chung cư lựa chọn

Thành phần cấu tạo chậu composite

Chậu composite là chậu được làm từ vật liệu tổng hợp, có thành phần gồm nhựa và fiberglass hay còn gọi là nhựa thủy tinh. Thành phần nhựa nên chậu rất nhẹ hơn so với xi măng và đất nung.

Sau khi được làm tạo hình dáng và kích thước bằng khuôn theo yêu cầu sản phẩm thì chậu nhựa composite được lấy ra để ráo và chuẩn bị sang bước phun phủ một lớp sơn chống ố bên ngoài để bảo vệ độ bền màu tối đa.
 

Ưu điểm của chậu chất liệu composite

Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển

Đa dạng hình dáng  chậu chữ nhật, chậu vuông, chậu vuông vát, chậu tròn.. các chậu được sơn làm ba màu chính màu trắng, xám, đen ngoài ra chậu có thể sơn theo màu yêu cầu của khách.

chau composite sơn theo mau khach yeu cau

Chậu composite được sơn theo màu khách yêu cầu.

Bề mặt chậu composite láng mịn, đều màu không bị phồng rộp hoặc lẫn tạp chất như các mẫu xi măng hay đất nung.

Chậu có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nhờ được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Chất liệu bằng nhựa tổng hợp nên chậu có tính cách điện, cách nhiệt nên không hấp thụ nhiệt rất an toàn khi sử dụng và không làm cây bị nóng.

Chậu composite có thể được tái chế từ nhựa phế thải nên rất thân thiện với môi trường.  Hiện nay công nghệ sản xuất hiện đại nên số lượng lớn đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng về thời gian, mẫu mã.

Chậu composite chuyên dùng trang trí ban công, nhà hàng, văn phòng,...

Chậu vuông composite vát đáy miệng 50cm cao 1m giao văn phòng.

Bình luận

Giới thiệu về chậu Composite

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất