0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Làm cây giả tại Lotte Võ Chí Công

Làm cây giả tại Lotte Võ Chí Công

5.0

1,200,000 đ1,000,000 đ

Trang trí cây giả tại Lotte từ phía yêu cầu cao của khách hàng chúng tôi đã thi công rất tốt các hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Trong đó trần cây rủ giả và cây giả đều đạt yêu cầu của khách hàng.

Thêm vào giỏ hàng

Thi công cây giả tại Lotte Võ Chí Công. Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã thi công cây giả dưới sự giám sát và hướng dẫn từ các chuyên gia cây giả người Hàn Quốc.

Những bước đầu làm trần cây rủ.

Nhắc đến Lotee người ta liên tưởng tới một trung tâm thương mại nổi tiếng khắp Hàn Quốc và trên thế giới. Cây cảnh tại các trung tâm thương mại Lotte thường được thiết kế và bố trí một cách chuyên nghiệp để tạo môi trường thú vị và thư giãn cho người mua sắm.
Cây cảnh trang trí tại Lotte có thể bao gồm các khu vườn trong nhà, hoặc cảnh quan ngoại trời, tùy vào vị trí và thiết kế của từng trung tâm. Các loại cây thường được sử dụng bao gồm cây xanh, cây cỏ, cây hoa, và các phụ kiện trang trí như đèn trang trí, bể nước, và các tác phẩm nghệ thuật cảnh quan. Và được chú ý nhiều nhất chính là cây trang trí trong nhà một khu vườn cổ tích được sắp xếp bài trí rất tự nhiên với hốc cây, cây leo treo rủ, cây rong rêu, đá cuội.

Tiểu cảnh cây giả trong nhà.


Để tạo không gian mua sắm với nhiều khung cảnh đẹp để khách hàng có thể vừa mua sắm vừa có thời gian thư giãn và check in thì việc trang trí cây xanh giả trong nhà cần phải tỉ mỉ và chi tiết. Đáp ứng mọi yêu cầu và độ khó của công trình tại Lotte chúng tôi đội ngũ cây xanh Trung Nguyên – Cây văn phòng đẹp đã thực hiện công trình trong một tuần lễ để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
Hạng mục cây rủ giả treo trần với nhiều mẫu cây lá rủ kích thước dài từ 80cm đến 1m5 được lựa chọn như cành dương xỉ, sen đá chuỗi ngọc, liễu rủ…

Trần cây rủ giả đang được thi công gấp rút.

Trần cây rủ giả được gấp rút thi công để kịp tiến độ bàn giao công trình. Mọi thi công trần rủ trên cao đều phải được đảm bảo an toàn lao động từ phía khách hàng yêu cầu.

Và đây là thành quả của trần cây rủ giả trong nhà.


Hạng mục cây giả trang trí dưới chân cầu thang, tạo một tiểu cảnh cây lá và rong rêu nhỏ. Với yêu cầu cây giả cao xuyên tầng và chiều cao từ 7m đến 8m để thi công một cây giả cao trong nhà hoàn toàn rất khó khăn bởi không gian góc tường nhỏ hẹp.

Cây giả cao xuyên tầng được làm như cây thật.


Trang trí cây giả trong nhà có rất nhiều điểm tích cực, cây giả không cần ánh sáng mặt trời vẫn xanh tốt quanh năm. Cây giả không cần chăm sóc cây vẫn có thể ổn định từ năm này qua năm khác.
Tạo không gian xanh thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày đi làm mệt mỏi.

Bình luận

Làm cây giả tại Lotte Võ Chí Công

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất