0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Nhận làm hoa giả trang trí cho sự kiện

Nhận làm hoa giả trang trí cho sự kiện

5.0

4,500,000 đ4,500,000 đ

Hoa giả làm sự kiện làm nổi bật sân khấu với những mẫu hoa decor siêu xinh. Chúng tôi nhận cắm hoa trang trí sự kiện, cắm bình hoa, lọ hoa theo yêu cầu.

Thêm vào giỏ hàng

Từ lâu trang trí sự kiện bằng hoa giả đã đi vào thói quen của mọi người. Mỗi khi sự kiện ngoài trời hay trong nhà sắp diễn ra thì nhà tổ chức cần mang thông điệp gì đến cho những người đến dự thì việc trang trí sự kiện cũng là một thông điệp nhỏ mà người tổ chức muốn thông qua đó để gửi gắn đến khách mời.
Sự kiện ngoài trời hay trong nhà tùy theo kinh phí và điều kiện bên ngoài mà sử dụng hoa thật hay hay hoa giả cho sự kiện. Hoa thật kinh phí đầu tư cao và vận chuyển dễ hỏng vì vậy mà nhiều người lựa chọn hoa lụa giả để trang trí sự kiện- event hay tiệc cưới, trang trí backdrop.

Giàn hoa hồng lụa chuẩn bị cho sự kiện


Dưới đây những giàn hoa lụa giả trang trí sự kiện nổi bật chúng tôi đã thi công.

Giàn hoa lụa giả màu trắng cho đêm nhạc của Vũ Cát Tường tại Ecopark. Với yêu cầu là gam màu đạo là màu trắng và giàn hoa được để từ chiếc đàn piano buông xuống như một đuôi công uốn lượn. Dàn hoa giả trang trí sự kiện dài 3m5 rộng 60cm  kết hợp từ hàng trăm bông hoa trắng tinh khôi. Một giàn hoa làm nổi bật cho sự kiện diễn ra vào tối thứ 7 và góp phần vào sự thành công nho nhỏ cho sự kiện.

Giàn hồng lụa nổi bật trên chiếc đàn piano trắng.


Chậu lan vip khủng trang trí sự kiện cho khách sạn tại Phú Quốc.

Bình lan giả siêu vip cho khách sạn tại Phú Quốc.

Chậu lan giả cao 2m5 tán 1m6 được cắm theo yêu cầu cho khách sạn tại Phú Quốc để đặt sảnh nhân dịp khai trương khách sạn. Nhìn qua bạn không thể nhận ra đó là chậu lan giả mà trông nó giống y thật.

Trang trí hoa giả cho tiệc cưới nhà hàng.

Cắm hoa sự kiện nhà hàng.

Những bông hoa giả và cỏ lau giả góp phần tạo nên phong cảnh lãng mạng trong tiệc cưới. Một không gian sang trọng lãng mạng với nến thơm và giàn hoa lụa giả trên trần tạo nên một tiệc cưới đáng nhớ của đôi vợ chồng.
Chúng tôi chuyên nhận trang trí tiệc cưới, sự kiện bằng hoa giả, lối đi sân khấu nhà hàng để có được trải nghiệm dịch vụ cắm hoa chuyên nghiệp hay liên hệ 091.683.5500- 092.828.6676.

Ngoài cắm hoa cho sự kiện chúng tôi còn nhận cung cấp cây thật trang trí cho sự kiện cho thuê cây trang trí sự kiện theo yêu cầu.

Cây xanh trang trí sự kiện cho khách giới thiệu sản phẩm.


 

Bình luận

Nhận làm hoa giả trang trí cho sự kiện

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất