0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Trang trí lan ý giả cho văn phòng nha khoa

Trang trí lan ý giả cho văn phòng nha khoa

5.0

100,000 đ80,000 đ

Lan Ý giả cây đẹp có nhiều cụm lá mỗi cụm có ba bông hoa nở to đẹp, để trang trí cho văn phòng thêm sinh động hơn bạn có thể chọn một loại lan ý để cắm hoặc có thể cắm xen lẫn với các cây giả khác.

Thêm vào giỏ hàng

Đây là những hình ảnh mà chúng tôi vừa thi công hộc lan ý giả xinh xắn xong tại phòng khám nha khoa ở Láng Hạ.

Cận cảnh những bông lan ý nở hoa trắng muốt.

 

Lan ý là cây trồng nội thất thường được mọi người chọn trồng trong chậu để văn phòng làm việc. Nhưng việc chăm sóc cây lan ý thật trong thời gian dài tốn rất nhiều công sức mà cây không ra hoa liên tục. Làm thế nào để những người yêu cây hoa lan ý luôn được thưởng thức những bông hoa trắng muốt xinh xắn đó ngay tại văn phòng mình.

 

Một hộc cây lan ý giả làm cho văn phòng làm việc không còn đơn điệu.

 

Cây và hoa lụa giả đã dần quen thuộc với mỗi văn phòng làm việc để tạo môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên hơn. Với hộc cây lan ý trắn giả mà chúng tôi vừa thi công xong đã mang cho văn phòng một vẻ đẹp riêng của những bông hoa trắng xinh xinh.

 

Lan ý giả che những khuyết điểm nhỏ và làm nó nổi bật hơn.

 

Những bông hoa lan ý giả thiết kế rất thật thậm chí còn đẹp mắt hơn dễ dàng uốn nắn theo ý muốn. Văn phòng được trang trí chỉ bằng một loại hoa lan ý nhưng không đơn điệu mặt khác nó lại toát lên vẻ sang trọng, tươi tắn.

Những hàng cây đều nhau được cắm thẳng hàng màu xanh của lá và màu trắng của cánh và nhụy hoa đan xen nhau chạy dọc phòng khám.
 

Hộc cây lan ý để phân cách chỗ làm việc.

Còn rất nhiều mẫu cây hoa giả trang trí khác bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mà chúng tôi đã thi công cây và hoa giả  để chọn cho mình mẫu cây độc đáo và phù hợp với văn phòng của mình nhất nhé.

Bình luận

Trang trí lan ý giả cho văn phòng nha khoa

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất