0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Trang trí quán cà phê bằng xương rồng.

Trang trí quán cà phê bằng xương rồng.

5.0

25 đ20 đ

Xương rồng loại cây gai góc nhưng có nét đẹp riêng rất nhiều quán cà phê đã lựa chọn những mẫu xương rồng khác nhau để trang trí theo phong cách riêng.

Thêm vào giỏ hàng

Quán cà phê là không gian nghỉ ngơi thư giãn hoặc nơi trao đổi những vấn đề về công việc của khách hàng.Nếu bạnì thế mà để một quán cà phê đơn điệu khô khan thì thật khó đếu níu giữ những vị khách. Hiện nay mỗi quán cà phê đều trang trí theo cách riêng, có quán trang trí bằng cây hoa giả, cây cảnh nội thất đẹp như phát tài núi, trầu bà, đế vương... rất nhiều cây nội thất khác. 
Trang trí quán cà phê theo phong cách vintage với nhiều mẫu cây cảnh nội thất có thân leo mềm rủ dài như dương xỉ, trầu bà.
Trang trí quán cà phê theo phòng cách miền nhiệt đới với rất nhiều cây xanh trang trí.
Trang trí quán cà phê theo phong cách địa trung hải, nơi ánh nắng ngập tràn không gian mở rộng với nhiều cây cối như chà là, xương rồng.

Xương rồng sau khi lên chậu trồng mặt tiền quá cà phê.

Đặc biệt với những quán cà phê có không gian hẹp và nhỏ thì trang trí bằng xương rồng là hợp lý. Xương rồng với sự gai góc và mạnh mẽ không cần nhiều không gian sống chỉ cần bài trí hợp lý là bạn đã có một góc đẹp cho quán cà phê của mình.

Tiểu cảnh xương rồng.


Không gian xung quanh quá nhỏ hẹp bạn có thể trồng những chậu xương rồng làm viền với nhiều hình dáng và kích thước như xương rồng hình trụ, hình tròn.
Trong quán bạn có thể làm tiểu cảnh xương rồng nhỏ và to vì cây xương rồng dễ sống và chịu được điều kiện khắc nghiệt, rải những viên sỏi trắng phủ lên.

Ngoài ra xương rồng còn được trồng viền trang trí ngôi nhà của bạn.

Loại cây được chọn trồng viền đẹp như xương rồng, thiên điểu - cây chuối mỏ két, chuối rẻ quạt, chuỗi ngọc ... chúng tôi có cung cấp những loại cây trồng viền đẹp luôn có sẵn tại vườn.

Bình luận

Trang trí quán cà phê bằng xương rồng.

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất