0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Trồng cây Osaka hoa đỏ

Trồng cây Osaka hoa đỏ

5.0

1,500,000 đ1,500,000 đ

Trồng Osaka hoa đỏ với loại cây có màu đặc biệt rất nổi bật và rực rỡ. Cây có thể cao đến 20m và tán rộng và là cây ưa nắng nên được chọn làm cây bóng mát trồng lấy bóng mát.

Thêm vào giỏ hàng

Cây Osaka hoa đỏ trồng làm cảnh và lấy bóng mát.

Cây osaka hoa đỏ là loại cây có màu hoa đẹp và nổi bật hoa màu đỏ rực rỡ. Với những cây lâu năm sẽ cao và có tán lá rộng nên vừa được trồng làm cây cảnh và trồng làm cây bóng mát sân vườn, trồng công trình đường trường trạm đường phố hay trên vỉa hè, công viên…Trồng cây Osaka đỏ có tác dụng làm trong lành bầu không khí.
Cây hoa Osaka còn có tên gọi khác như: cây Muồng Hoa Đỏ, Vông Đồng, cây Móng Quỷ

Tên khoa học: Erythrina fusca

Họ: Họ Đậu.

Nguồn gốc: Từ những nước nhiệt đới ở châu Á.

Osaka hoa đỏ hoa đẹp rực rỡ tán rộng trồng lấy bóng mát.


Đặc điểm chính của câu Osaka hoa đỏ:


Cây osaka đỏ là cây thân gỗ có chiều cao trung bình từ 5-20m, có vỏ cây khi còn non sẽ có màu xanh sau đó trở nên thẫm dần và khi trưởng thành già sẽ có màu nâu sậm. Được chọn làm cây bóng mát nên cây cho tán rất rộng, cành nhánh phát triển mọc nhiều lá, lá thường mọc tập trung ở đầu cành.
 Lá cây có màu xanh có hình bầu dục tròn hay hình tam giác lệch màu xanh bóng, lá có chiều dài từ 6-15cm, cây có đặc điểm thay lá vào mùa mưa trong năm.

Trồng Osaka cho khách lấy bóng mát.

Hoa osaka màu đỏ mọc thành từng chùm dài khoảng 15cm đến 20cm, hoa mọc san sát nhau nhìn rất xum và đẹp mắt. Đặc biệt hoa chỉ có 1 cánh màu đỏ hình trái xoan, cuộn lại bao bọc lấy nhị hoa. Vào mỗi mùa hoa Osaka nở rộ ta sẽ thấy cả một vùng trời tràn ngập hương sắc đỏ, thu hút rất nhiều mọi ánh nhìn của người qua đường.
Đặc biêt là thuộc top cây osaka đỏ ra hoa quanh năm, cứ sau mỗi đợt hoa là cây nghỉ một thời gian thì lại bắt đầu nở đợt hoa mới. Khi hoa già sẽ tàn và lộ ra quả, quả của cây hình thuôn dài từ 15cm-25cm, vỏ ngoài có màu nâu nhẵn, trong mỗi quả sẽ có từ 5-8 hạt màu nâu hoặc màu đỏ tuỳ quả.


Tác dụng của cây osaka hoa đỏ:


Nhờ vẻ đẹp của loài  hoa này mà cây được nhiều người lựa chọn trồng trang trí sân vườn, khu nghỉ dưỡng, trồng làm cảnh, trồng trường học hay các khu tập thể.
Đặc điểm cây có tán rộng nên cây còn được chọn làm cây bóng mát thay cho một số loại cây xanh khác.
Một đặc điểm nổi bật khác cây Osaka hoa đỏ còn có thể làm vị thuốc để chữa một số bệnh cho con người như vỏ cây giã nát đắp vết thương giúp cầm máu. Và chữa một số bệnh khác như sốt rét, bệnh gan, khớp.
Vậy với vẻ đẹp và tác dụng như vậy chúng ta cần quan tâm đến cách trồng và chăm sóc cây như nào cho hợp lý.


Cách trồng và chăm sóc cây osaka đỏ như nào?


Là loại cây có khả năng sinh trưởng tốt chịu được thời tiết nhiệt độ cao và lạnh mùa đông, rất dễ thích nghi với khí hậu ở nước ta vì vậy việc chăm sóc cây không quá cầu kỳ và khó khăn với người trồng.
Là cây ưa sáng chịu được nhiệt độ cao của mùa hè  vì vậy nên trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng  không nên trồng nơi có nhiều bóng râm vậy cây sẽ phát triển chậm và hoa không được đỏ rực rỡ nữa.

Trồng Osaka hoa đỏ nơi nhiều nắng.


Cây osaka hoa đỏ là cây có nhu cầu nước cao vì thế cần tưới nước thường xuyên cho cây tránh để cây khô hạn đặc biệt chú ý cần tránh không được tưới quá nhiều dẫn đến ngập úng.
Chọn đất trồng phải là đất tơi xốp, màu mỡ, thoát nước tốt đủ điều kiện để cây phát triển tốt lâu năm.

Bình luận

Trồng cây Osaka hoa đỏ

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất