0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Đặt chậu cong theo yêu cầu

Đặt chậu cong theo yêu cầu

5.0

120 đ80 đ

Chậu đá mài có độ cong vừa phải kích thước tuỳ vào yêu cầu xưởng chúng tôi vẫn đảm bảo được. Giá chậu tuỳ thuộc vào kích thước khách hàng đặt.

Thêm vào giỏ hàng

Chậu đá mài chữ nhật được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều kích thước khác nhau để trồng cây xung quang nhà. Vì chậu chữ nhật có nhiều ưu điểm là có chiều dài tới 1m và chiều rộng và cao vừa phải tiết kiệm được diện tích ban công, sân vườn, sân thượng.
Một số chậu chữ nhật kích thước có sẵn thường sẽ không phù hợp với một số nơi đặt chậu như góc chéo, góc bo tròn mà đặt chậu chữ nhật tạo khoảng trống sẽ không đẹp. Vì vậy xưởng chậu chúng tôi nhận làm chậu đá mài cong theo yêu cầu , kích thước do khách hàng đưa ra.

Chậu làm theo yêu cầu có đường cong.

Chậu đá mài chữ nhật khách hàng đặt theo yêu cầu nhiều nhất.

Chậu chữ nhật được sản xuất theo yêu cầu vừa phù hợp với những kích thước không phù hợp với những mẫu chữ nhật có sẵn như khách muốn chiều dài hơn 1m và chiều rộng từ 50cm trở lên. Chậu chữ nhật làm theo yêu cầu sẽ có góc bo tròn và góc vát theo yêu cầu của khách hàng chỉ cần khách hàng cung cấp số đo chiều dài x rộng xcao và góc bo tròn bao nhiêu độ là xưởng sản xuất có thể làm theo yêu cầu.

Chậu chữ nhật kích thước rộng để khách trồng nhiều cây.


Chậu chữ nhật được sản xuất theo yêu cầu chất lượng như chậu chữ nhật sẵn thành phần và cấu tạo như nhau. 
Thành phần cấu tạo chậu được đúc theo khuôn thành phần có xi măng và đá granit đã nghiền nhỏ và lõi có sắt thép hoặc sợi thuỷ tinh gia cố.Mặt bên ngoài chậu được mài nhẵn bóng để tăng tính thẩm mỹ cho chậu. Vì vậy chậu đá mài và xi măng làm theo yêu cầu vẫn có khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài và chứa được đất và cây tuỳ theo khối lượng kích thước.
Chậu xi măng nhẹ và chậu đá mài được đánh giá chi phí thấp và độ bền cao là chậu để được ngoài trời chịu tác động của mưa, nắng và gió chậu vẫn đảm bảo không bị nứt vỡ.

Chậu có độ dày từ 4-5cm chịu mọi tác động của lực.

Khách hàng nên đặt chậu đá mài cong như nào phù hợp.

-    Xác định kích thước phù hợp với cây muốn trồng

Để chọn chậu chữ nhật kích thước phù hợp thì trước tiên khách hàng xác định muốn trồng loại cây gì rễ chùm hay rễ cọc. Với loại rễ chùm thì khách hàng có thể lựa chọn kích thước chiều cao của chậu từ 25cm đến 40cm. Đối với những cây trồng lâu năm hoặc cây rễ cọc thì khách hàng lên chọn chậu chữ nhật có kích thước lớn cao từ 50cm trở lên và kích thước này xưởng sẽ làm theo chiều cao, chiều dài và rộng theo yêu cầu của khách.

-  Nhận sơn màu theo yêu cầu

Có 3 màu sắc chính để khách hàng lựa chọn như đen, trắng, xám ghi đơn giản, tinh tế phù hợp mọi không gian. Màu ghi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, tuy nhiên với chậu chữ nhật bo tròn làm theo yêu cầu chúng tôi có nhận theo màu sơn của khách hàng.
-    Làm chậu theo khuôn mẫu bản vẽ có sẵn.
Đặc biệt với những công trình có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của chậu thì làm ra mẫu chậu chữ nhật có độ khó như góc bo tròn, độ cong mềm mại.

Chậu cong yêu cầu khó từ khách hàng nhưng xưởng sản xuất vẫn đáp ứng được yêu cầu.

Các mẫu chậu cong và chậu bo góc nếu khách hàng cần chúng tôi vẫn đảm bảo được yêu cầu liên hệ:  0979059771 - 0928286676 để được tư vấn về các mẫu chậu yêu cầu.

Bình luận

Đặt chậu cong theo yêu cầu

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất