0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Làm chậu không đáy theo yêu cầu

Làm chậu không đáy theo yêu cầu

5.0

450,000 đ420,000 đ

Chậu đá mài không đáy được sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chậu được lược bớt bỏ phần đáy để khách hàng có thể trồng cây trực tiếp dưới đất cây sẽ có nhiều dinh dưỡng hơn đồng thời phía trên thành chậu giúp lối đi được thông thoáng gọn gàng.

Thêm vào giỏ hàng

Chậu chữ nhật làm theo yêu cầu cho khách tại Aeon Long Biên với khách đặt số lượng nhiều sẽ làm theo kích thước yêu cầu và được giá sỉ.
Chậu đá mài không đáy là chậu chữ nhật làm theo kích thước yêu cầu với chiều dài 1m2 và rộng 20cm cao 20cm. Với đặc điểm khá thú vị là chậu không cần đáy chỉ cần khuôn trên để chứa nhiều đất và trồng cây leo treo rủ trang trí. Vì đây là chậu đá mài và chậu xi măng nhẹ làm theo yêu cầu nên khách hàng có thể cân nhắc lược bỏ những phần nào của chậu sản xuất sẽ làm theo yêu cầu.

Chậu đá mài không đáy đặt trên lối đi bộ

Ưu điểm khi dùng chậu đá mài chữ nhật không đáy trồng cây.

Chậu chữ nhật không đáy được đặt trên lối đi bộ để trồng cây leo và tạo lối đi thông thoáng cho người đi bộ. Để đảm bảo cây được nhiều chất dinh dưỡng cho cây phát triển nhanh thì lựa chọn tốt nhất để cây trồng dưới đất và chậu tạo lối đi thông thoáng cho người đi bộ.

Chậu không đáy giúp cây được trồng dưới đất có nhiều dinh dưỡng.

Chậu chữ nhật không đáy bạn có thể đặt trực tiếp dưới nền đất bên ngoài là sân gạch mà không lo đất tràn ra ngoài làm bẩn sân.Vì phần tiếp xúc với đất được bao quanh thành chậu được bịt xi măng tránh nước và đất tràn ra ngoài.

Thành phần chậu đá mài không đáy.

Chậu đá mài không đáy được làm từ chất liệu xi măng nhẹ trộn với cát và đá granit nghiền nhỏ có lưới thuỷ tinh gia cố. Chậu được làm từ khuôn mẫu nên sẽ liền khối nên rất chắc chắn chịu được thời tiết nước ta không bị nứt hay vỡ khi để ngoài trời lâu.

Bạn muốn đặt chậu chữ nhật không đáy như nào?

Để đặt chậu đá mài chữ nhật không đáy thật đơn giản chỉ cần gọi SDT 0928286676 để được tư vấn về kích thước chậu sao cho phù hợp với mục đích và nơi đặt chậu. 
Chậu sẽ được làm từ 3 đến 5 ngày tuỳ theo số lượng và yêu cầu đơn hàng.
Chúng tôi có xuất Hoá Đơn cho khách hàng doanh nghiệp
Khách mua chậu số lượng có giá sỉ ưu đãi.

Bình luận

Làm chậu không đáy theo yêu cầu

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất