0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Mẫu sân vườn biệt thự đã thi công

Mẫu sân vườn biệt thự đã thi công

5.0

10 đ08 đ

Những mẫu sân vườn chúng tôi đã thi công tại các biệt thự, dưới đây là một số hình ảnh sau khi đã thi công cho khách. Sự kết hợp màu sắc giữa các cây trồng và chậu trồng và đá sỏi đã tạo nên một khu vườn cổ tích.

Thêm vào giỏ hàng

Để có không gian xanh mát bối cảnh hài hòa một điều đơn giản như vậy thôi nhưng để thực hiện việc đó chúng ta sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Với công việc của một người làm vườn chúng tôi cây văn phòng đẹp luôn mang tới những cảnh quan không gian thơ mộng được gửi qua từng chiếc lá, từng bông hoa mà chúng tôi làm.

Đáp ứng được những mục tiêu mà khách hàng đưa ra chúng tôi cần khảo sát địa hình và ghi nhận những mong muốn mà chủ nhà cần.

Lựa chọn những vật dụng để thi công và chuẩn bị đầy đủ các vật tư để sử dụng trong quá trình hoàn thành công việc. Có lẽ việc quan trọng nhất là chọn cây vừa phù hợp với phong thủy và màu sắc của mỗi cây đều hài hòa nhau.

Lựa chọn và lấy đủ các loại cây trước khi trồng.

Bắt đầu thi công chúng tôi phân chia theo từng khúc phân đoạn, phân đoạn trước cửa, phân đoạn hai bên và phân đoạn sau nhà theo tiểu cảnh sân vườn nhất định. Công việc thiết kế và trồng cây có thể kéo dài tới gần tuần tùy vào khuôn viên lớn hay nhỏ.

Khuôn viên trước nhà

Khuôn viên sau nhà

Khuôn viên hai bên cũng không kém phần quan trọng nếu như không gian trước nhà là thiết kế quan trọng nhất vì là nơi mà những vị khách ngắm nhìn đầu tiên. Với thiết kế hai bên sườn nhà cần chú ý các đường uốn lượn và chọn loại đá bước dạo phù hợp.

Khuôn viên hai bên sườn nhà

Với vườn cây nhiều màu mà chịu nắng tốt chúng tôi chọn cây lá gấm, cây vàng anh, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, ngân hậu, cây lá môn, ngũ sắc tím...

Với cây leo treo giàn  bạn có thể dùng tóc thần vệ nữ, thường xuân, cây bình an, cẩm cù, cây hạt dưa, đô la, vảy rồng...

Cây bụi để trồng xung quanh gốc cây lớn tạo viền như dương xỉ, cỏ lan chi, cây đuôi chồn, hương thảo, cúc mốc...

Bình luận

Mẫu sân vườn biệt thự đã thi công

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất