0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Trái cây giả trang trí

Trái cây giả trang trí

5.0

45,000 đ35,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Tùy vào công việc và hoàn cảnh mà một số công việc cần trang trí bằng những trái cây giả. Những mẫu trái cây giả rất đa dạng và giống như trái cây thật tới 99%. Khi sử dụng trái cây giả trang trí rất tiện lợi vì trái cây giả được làm từ thạch cao, nhựa cao cấp, xốp và được phun màu lên mẫu giống như quả thật.

Xem thêm cây giả và hoa giả.

Mẫu trái cây giả rất đa dạng.

Sử dụng quả giả bạn sử dụng được trong thời gian rất dài không sợ quả hỏng như quả thật. Màu sắc tươi như quả thật nên thoạt đầu nhìn rất khó phát hiện.
Những mẫu quả giả được chọn trang trí ngũ quả trong ngày tết như chuối, quất, cam,bưởi, dứa, dưa hấu, hồng, na...

Bưởi giả được sử dụng trang trí mâm ngũ quả ngày tết.
 

Ứng dụng của trái cây giả trang trí
Hạn chế của quả thật là để lâu sẽ bị hỏng nên việc dùng quả thật để trang trí lâu dài thì vừa tốn công lại tốn chi phí nhiều hơn vì vậy quả giả được sử dụng rất nhiều.
Trang trí nhà bếp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay tại quầy pha chế sinh tố,  khi bước vào nhà hàng có thể ta vô tình bắt gặp các loại trái cây giả được bày biện khéo léo rất bắt mắt.

Rau củ quả trang trí trong bếp.

Dùng trang trí chụp hình tại studio với chủ đề phong cảnh hoa trái dân giã miệt vườn thì sử dụng trái cây giả trang trí là rất hợp lý.
Làm đồ dùng dạy học hay đồ chơi cho trẻ em, để trẻ nhận biết được các loại củ quả trái cây thì mô hình trái cây giả giúp bé quan sát thuận tiện nhất.

Bình luận

Trái cây giả trang trí

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất