0928286676
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CUNG CẤP CÂY NỘI THẤT - CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Cây Kè Nhật

Cây Kè Nhật

5.0

350,000 đ300,000 đ

Cây kè nhật

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin về cây Cây Kè Nhật
- Tên cây: Kè Nhật, kè gai, cọ Nhật
- Tên khoa học: Licuala grandis
- Họ thực vật: Aracaceae (họ Cau)
- Chiều cao cây: 0.8 - 1.2m
- Nguồn gốc : Thái Bình Dương, tập trung nhiều ở các côn đảo, các khu rừng già.

Đặc điểm của cây Kè Nhật
Cây Kè Nhật là cây thân cột,  bị nhiều sẹo trên thân trong quá trình phát triển bởi các lá già rụng đi để lại bẹ. Phần bẹ thân cây có gai nhỏ nhọn mọc đều hai vành mép.
 Lá ở dưới thưa là do các bẹ lá tách rộng còn lá kè ở trên thường mọc tập trung tại đỉnh vì phần này bẹ lá vẫn non chưa tách ra khỏi thân nhiều. Lá kè Nhật có hình dạng giống chiếc quạt giấy xòe mặt lá không bằng phẳng có từng rãnh chạy dọc thân lá. Có nhiều gai nhọn dạng răng cưa xung quanh mép lá.


Cuống lá cũng rất dài như cây lá dong bạc hay chuối dẻ quạt, từ mép lá đến thân dài từ 30 - 70cm tùy vào độ phát triển của cây.
Khi cây trên trồng được trên 7 năm thì thường mới ra hoa, hoa mọc thành cụm dưới gốc bẹ lá mỗi cụm có nhiều nhánh có màu trắng.
Quả kè có hình tròn, khi còn nhỏ có màu xanh, đến khi chín thì chuyển sang màu đỏ tươi rất nổi bật. Cây ra quả rất nhiều và tạo thành chùm lớn.

cây kè nhật trồng sân vườn ban công

Cây kè nhật trồng lên chậu giao khách trang trí ban công.

Công dụng của cây Kè Nhật

Cây Kè Nhật với dáng lá đẹp xanh bóng thân cây cao thấp khác nhau nên được sử dụng vào những hoàn cảnh trang trí khác nhau. Tại sân vườn thường dùng cây kè nhật lớn kích thước cao lá xòe rộng. Còn trang trí nội thất trong nhà nên chọn cây nhỏ. 

Tùy theo kích thước và nhu cầu sử dụng mà Kè Nhật được sử dụng với mục đích khác nhau, những cây lớn dùng để trang trí cho cảnh quan sân vườn và làm cây công trình. Những cây có kích thước nhỏ được sử dụng làm cây nội thất như trưng bày trong phòng khách, quầy lễ tân, văn phòng.

Nếu bạn biết phối cây Kè Nhật với các loại cây bụi và thảm cỏ phủ nền, sẽ tạo nên điểm nhấn đó là tiểu cảnh sân vườn, đồi cảnh.

Cây mang lại bầu không khí trong sạch vì khả năng hút và thanh lọc không khí.

Ý nghĩa phong thủy kè nhật cây có ý nghĩa là cây mang lại sự may mắn giàu sang phú quý cho gia chủ. Nhiều người chọn trồng trong nhà để giúp kích hoạt vượng khí cho gia đìn và phát tài lộc quanh năm.

kè nhật trồng ban công tầng thượng

Nhiều người chọn trồng cây Kè Nhật tại văn phòng quán cà phê để trang trí thu hút tài lộc

Cách trồng cây Kè Nhật 
Nhân giống bằng cách gieo hạt nên khi chọn ta chọn hạt mẩy không lép sẽ tăng khả năng nẩy mầm. Đem hạt được tuyển chọn gieo xuống đất sau 2 tuần cây sẽ nảy mầm sau cây phát triển được từ 4 đến 5 lá bạn nên đánh ra đất trồng mới.

 

bán cây kè nhật văn phòng
Cây kè nhật trồng lên chậu hoặc trồng sân vườn đều bền, khỏe.

 

Ngoài bán thẳng, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cây văn phòng Kè Nhật

Bình luận

Cây Kè Nhật

Sản phẩm liên quan


Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất