0966992567
Cho thuê cây văn phòng Hà Nội - Chậu trồng cây - Cây hoa giả
CHO THUÊ NỘI THẤT ĐẸP- CHẬU TRỒNG CÂY - HOA LỤA CÂY GIẢ HÀ NỘI

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Để tạo ra một khu vườn với những cây xanh đẹp, xanh đã khó thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh sân vườn hàng ngày lại càng khó hơn. Tưởng chừng như đơn giản nhưng việc chăm sóc cây xanh sân vườn vô cùng quan trọng, điều này giúp cho khuôn viên sân vườn của bạn luôn hài hòa và giữ được những nét thiết kế nguyên vẹn.
Nếu như bạn đang rất bận rộn và không có thời gian chăm sóc chúng hoặc là bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc sân vườn của mình. Biết được nhưng khó khăn đó, Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi có dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cảnh quan và cây trồng. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chắc chắn sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh tốt nhất cho quý khách hàng. Bởi am hiểu không gian cảnh quan nên Cây xanh Trung Nguyên sẽ bố trí các không gian sân vườn tốt nhất và phù hợp nhất với kiến trúc của căn nhà. Áp dụng tốt trong việc bố trí cây xanh, sắp xếp cây xanh theo các tầng, tán khác nhau, các góc nhìn khác nhau để đảm bảo sự thẩm mỹ tốt và phù hợp nhất.
Đặc biệt Cây xanh Trung Nguyên chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên lựa chọn các cây trồng phù hợp với sân vườn của khách hàng. Chúng tôi tư vấn chọn lựa cây trồng theo không gian, theo điều kiện sinh trưởng của cây như: cây trồng bóng râm, cây ngoài trời, phía có hướng gió lạnh, gió nóng,… Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa các loại cây trồng theo mùa, các loại hoa bền quanh năm để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng và để đảm bảo được tính hiệu quả cho không gian sân vườn của bạn. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh và chăm sóc cây sau khi trồng đang là nhu cầu lớn hiện nay nhất là đối với khách hàng không có thời gian chăm sóc cây cối. Với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà chúng tôi cam đoan cây tại nhà bạn sẽ trở lên tươi tốt hơn.

Xem

Nhận thiết kế và thi công cây hoa giả

Để có không gian xanh tại ngôi nhà của bạn chúng tôi luôn cam kết thiết kế và thi công đúng theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu hoa và cây được nhân viên công ty lựa chọn đều là những hàng cao cấp loại một. Khách hàng lựa chọn cây hoa giả là lựa chọn hợp lý vì đã đem cả không gian thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn mà không cần mất công chăm sóc.

Xem

Chính sách bảo hành đổi trả

Dưới đây là những hướng dẫn của chúng tôi về chính sách bảo hành đổi trả, nhằm thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong quá trình giao dịch, mua bán

Xem

Hướng dẫn mua hàng online và offline

Dưới đây là hướng dẫn mua hàng tại website cayvanphongdep.com của công ty TNHH Cây xanh Trung Nguyên theo 2 hình thức online và offline.

Xem

Những Điều Cần Biết Về Hoa Giấy Thái

Hình ảnh cây hoa giấy đã khá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên hoa giấy thái thường ở dạng cánh kép, màu sắc đa dạng nên càng được nhiều người yêu thích hơn. Vậy bạn đã biết cách chọn mua và biết chúng hợp với người tuổi nào, mệnh nào hay chưa? Cùng xem thêm về bài viết dưới đây nhé!

Xem

Nhận thiết kế và thi công sân vườn

Thiết kế và thi công sân vườn được hiểu là công việc liên quan đến không gian mở bên ngoài ngôi nhà. Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công trồng cây chính là những công việc mà công ty Trung Nguyên đang đảm nhiệm để mang tới sự hài lòng của khách hàng.

Xem

< 1 > 

Đăng ký nhận email của chúng tôi

Nhận cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất